Chuyên trang cộng đồng
suachua248.com

LỖI ĐIỆN THOẠI – MÀN HÌNH XUẤT ĐIỆN CHẤM ĐEN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC.

LỖI ĐIỆN THOẠI – MÀN HÌNH XUẤT ĐIỆN CHẤM ĐEN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC.

Màn hình chính là bộ phận đại diện của bất cứ chiếc điện thoại nào, vậy nên khi trên bộ phận quan trọng như vậy lại xuất hiện một chấm đen, dù lớn hay nhỏ cũng đều gây ra sự khó chịu cho người dùng. Nhận thấy đây là vấn đề không ít người gặp phải, suachua248 sẽ đưa ra cho các bạn đọc một số cách khắc phục lỗi nhanh này như sau:

30/10/2020 240 lượt xem
Xem thêm

SỬA LỖI LOẠN BÀN PHÍM LAPTOP, LỖI GÕ CHỮ RA SỐ, GÕ SỐ RA KÝ TỰ ĐẶC BIỆT

Trong khi dùng Laptop chắc hẳn ít nhất một lần bạn đã gặp phải trường hợp nhập chữ cái nhưng lại ra số rồi đúng không ? Và ngược lại cũng có thể xảy ra trườn g hợp đó là khi bạn nhập số nhưng lại ra ký tự đặc biệt hoặc là ra chữ cái. Mình thì rất nhiều người gặp mấy trường hợp như vậy và cũng haynhận được câu hỏi liên quan. Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục đơn giản mà lại thành công nhé

11/12/2020 185 lượt xem
Xem thêm

TỦ LẠNH KHÔNG MÁT, VÌ SAO ? VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

Tìm hiểu ngay những nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi không làm mát ở tủ lạnh ngay nhé:

31/12/2020 119 lượt xem
Xem thêm

10 SỰ CỐ NGUY HIỂM Ở MÁY NÓNG LẠNH – CÁCH ĐỀ PHÒNG VÀ KHẮC PHỤC.

Nhiều tai nạn do bình nước nóng gây ra dẫn đến nhiều mối hoang mang cho người dùng. Vậy để chúng ta có nhận thức về những nguy hiểm này cũng như cách phòng tránh và khắc phục sự cố nguy hiểm ở máy nóng lạnh – cùng tìm hiểu bài viết sau đây:

22/01/2021 52 lượt xem
Xem thêm

IPhone cắm tai nghe vào điện thoại không nghe được (Phần 1)

Vì sao khi cắm tai nghe vào iphone rồi nhưng vẫn không có âm thanh từ tai nghe? Dưới đây là 6 phương pháp khả thi để sửa lỗi iPhone cắm tai nghe vào điện thoại không nghe được trên iPhone 4s / 5 / 5s / 6 / 6s / 7 / 7p / 8 / X /XS hoặc iPad / iPod touch.

04/11/2020 232 lượt xem
Xem thêm

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN MÁY PHA CÀ PHÊ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Sau khi sử dụng máy pha cà phê một thòi gian, bạn sẽ gặp phải các vấn đề về máy có lien quan đến hương vị, chất lượng của cà phê. Đừng lo lắng, hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin và cách xử lý các lỗi mà máy hay gặp phải nhé.

21/01/2021 56 lượt xem
Xem thêm

SỬA LỖI “YOUR CONNECTION IS NOT PRIVATE” TRÊN MÁY TÍNH

Bỗng nhiên, máy tính truy cập vào mạng lại bị lỗi, màn hình hiện ra chữ “ Your connection is not private. Đây là một lỗi khá phổ biến đối với những người dùng trình duyệt Google Chrome.Vậy, phải làm như thế nào để khắc phục lỗi đó, hãy cùng suachua248 tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé:

31/10/2020 117 lượt xem
Xem thêm

LÀM MỜ VẾT XƯỚC TRÊN MỌI LOẠI ĐIỆN THOẠI

Việc bảo vệ cho màn hình điện thoại luôn là điều ưu tiên đầu tiên của mỗi người sử dụng, mặc dù đã có nhiều biện pháp để tránh đi khả năng gây xước xát, vỡ hỏng màn hình nhưng một số trường hợp dù đã có gắn kính cường lực hay lớp bảo vệ thì không may vẫn xảy ra tình trạng màn hình bị xước. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cách đưa chiếc điện thoại của mình trở về diện mạo mới ngay nhé:

07/12/2020 173 lượt xem
Xem thêm

NGUYÊN NHÂN LOA BỊ RÈ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Khi loa bị sôi hay bị rè, bạn đừng nghĩ ngay đến việc đem đến tiệm bảo hành hay mang ra tiệm sửa. Đầu tiên, chúng mình khuyên bạn nên kiểm tra lại trước đã . Vì việc làm đó có thể sẽ gây mất thời gian của bạn, bởi vì nếu loa chỉ bị một số lỗi cơ bản và bạn có thể tự khắc phục được như:

30/12/2020 899 lượt xem
Xem thêm

Điện thoại bị rơi xuống nước phải xử lý như thế nào

Nếu điện thoại của bạn bỗng nhiên bị rơi vào nước hay một dung dịch nào đó gần giống như vậy, hãy nhớ những lời khuyên sau đây để tránh làm một số điều gây hỏng hoàn toàn thiết bị của bạn và cứu nhanh chúng.

18/11/2020 156 lượt xem
Xem thêm