Chuyên trang cộng đồng
suachua248.com

Làm Thế Nào Khi Điện Thoại Bị Mất Tiếng Cả Loa Ngoài Lẫn Loa Trong

Làm Thế Nào Khi Điện Thoại Bị Mất Tiếng Cả Loa Ngoài Lẫn Loa Trong

Việc đang sử dụng điện thoại bình thường thì tự nhiên bị mất loa là một việc khá phổ biến và phiền phức với mọi đối tượng  đang sử dụng điện thoại, vậy hôm nay suachua248 sẽ đưa cho các bạn một số thủ thuật hay để kiểm tra cũng như khắc phục nhanh tình trạng này nhé

27/10/2020 540 lượt xem
Xem thêm

LỖI ĐIỆN THOẠI – MÀN HÌNH XUẤT ĐIỆN CHẤM ĐEN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC.

Màn hình chính là bộ phận đại diện của bất cứ chiếc điện thoại nào, vậy nên khi trên bộ phận quan trọng như vậy lại xuất hiện một chấm đen, dù lớn hay nhỏ cũng đều gây ra sự khó chịu cho người dùng. Nhận thấy đây là vấn đề không ít người gặp phải, suachua248 sẽ đưa ra cho các bạn đọc một số cách khắc phục lỗi nhanh này như sau:

30/10/2020 695 lượt xem
Xem thêm

Hướng dẫn loại bỏ quảng cáo khi sử dụng Google Chrome dễ dàng nhất

Khi sử dụng phần mềm chrome, chắc hẳn đã không ít lần cứ mở lên là hàng loạt những quảng cáo từ những trang web không đâu, khiến bạn rất khó chịu và cảm thấy phiền toái.

21/12/2020 303 lượt xem
Xem thêm

NHỮNG CÁCH VỆ SINH LÒ VI SÓNG DỄ GÂY CHÁY NỔ MÀ BẠN NÊN TRÁNH

Để giữ được sự sạch sẽ và sáng bóng của lò vi sóng thì bạn phải thường xuyên lau chùi và vệ sinh. Tuy nhiên, nếu bạn làm sai cách hay không cẩn thận, rất dễ gây cháy nổ và gây nguy hiểm trên lò vi sóng. Cùng suachua248 tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây với những cách làm sạch lò vi sóng an toàn và khoa học nhé!

01/02/2021 248 lượt xem
Xem thêm

SỬA LỖI LOẠN BÀN PHÍM LAPTOP, LỖI GÕ CHỮ RA SỐ, GÕ SỐ RA KÝ TỰ ĐẶC BIỆT

Trong khi dùng Laptop chắc hẳn ít nhất một lần bạn đã gặp phải trường hợp nhập chữ cái nhưng lại ra số rồi đúng không ? Và ngược lại cũng có thể xảy ra trườn g hợp đó là khi bạn nhập số nhưng lại ra ký tự đặc biệt hoặc là ra chữ cái. Mình thì rất nhiều người gặp mấy trường hợp như vậy và cũng haynhận được câu hỏi liên quan. Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục đơn giản mà lại thành công nhé

11/12/2020 3182 lượt xem
Xem thêm

CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ ĐIỀU HÒA VÀ CÁC LỖI THƯỜNG GẶP

Cảm biến nhiệt độ điều hòa là bộ phận đóng vai trò gì và nếu cảm biến bị hỏng sẽ có những biểu hiện ra sao là câu hỏi được khá nhiều người dùng đưa ra. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách khắc phục và tác dụng của cảm biến điều hòa đến với đọc giả.

15/01/2021 272 lượt xem
Xem thêm

BÍ KÍP KHẮC PHỤC MÁY TÍNH BỊ TREO, ĐƠ 100%

Máy bị treo là một hiện tượng xuất hiện phổ biến. Nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể do nhiều yếu tố khác nhau như: Lỗi phần cứng, xung đột phần mềm, virus… làm hệ thống tắt nguồn đột ngột hay xung đột cản trở công việc của bạn. Vậy biện pháp là gì, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

19/11/2020 343 lượt xem
Xem thêm

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP Ở LÒ VI SÓNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Lò vi sóng trong cuộc sống bận rộn như hiện tại, thì vật dụng này là một phần không thể thiếu của mỗi gia đình. Một vật dụng phổ biến như vậy nhưng cũng mang rất nhiều mối nguy hiểm nếu bạn không sử dụng đúng cách và phát hiện lỗi kịp thời. Cùng tìm hiểu một số lỗi thường gặp và cách khắc phục ở lò vi sóng tại bài viết dưới đây nhé:

08/12/2020 379 lượt xem
Xem thêm

NGUYÊN NHÂN MÁY BƠM KÊU TO VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Do đó trong thời gian hoạt động không thể tránh khỏi gặp phải những hư hỏng, trong đó máy bơm nước kêu to là trường hợp phổ biến nhất. Vậy cách khắc phục như thế nào và đâu là nguyên nhân máy bơm nước kêu to? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin được cung cấp dưới bài viết sau đây nhé!

04/01/2021 326 lượt xem
Xem thêm

ĐIỆN THOẠI ANDROI BỊ LIỆT NÚT NGUỒN

Không ít người sử dụng điện thoại, bất kể hãng nào thì tình trạng nút nguồn bị liệt cũng xảy ra tương đối thường xuyên. Rắc rối này gây nên nhiều phiền phức cho người sử dụng, bởi chức năng chính của nút nguồn này là bật/tắt màn hình và khởi động/tắt hoàn toàn điện thoại. Sự trải nghiệm sử dụng điện thoại toàn diện hơn, suachua248 xin gợi ý cho bạn những cách khắc phục nút nguồn bị liệt trên điện thoại Android trước khi mang máy đi  thay nút nguồn điện thoại.

30/10/2020 393 lượt xem
Xem thêm