Chuyên trang cộng đồng
suachua248.com

KHẮC PHỤC LỖI LIỆT NÚT BÀN PHÍM NGAY LẬP TỨC

KHẮC PHỤC LỖI LIỆT NÚT BÀN PHÍM NGAY LẬP TỨC

Tình trạng liệt nút trên bàn phím cơ là hiện tượng xảy ra khi bàn phím đã sử dụng được lâu  ngày và gây khá nhiều bất tiện, khó khăn cho người dùng. Bài viết dưới đây, Suachua248 sẽ chia sẻ cho các bạn một vài mẹo sửa bàn phím cơ bị liệt

01/03/2021 118 lượt xem
Xem thêm

Cách khắc phục quạt laptop kêu rè rè và to bất thường, bị nóng.

Quạt trong máy bỗng nhiên kêu rè rè và kêu to bất thường, máy tính chạy chậm… Đó là một số vấn đề sau khi sử dụng máy được một khoảng thời gian, thông thường khoảng 1 - 2 năm. 

08/04/2021 18 lượt xem
Xem thêm

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP Ở LÒ VI SÓNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Lò vi sóng trong cuộc sống bận rộn như hiện tại, thì vật dụng này là một phần không thể thiếu của mỗi gia đình. Một vật dụng phổ biến như vậy nhưng cũng mang rất nhiều mối nguy hiểm nếu bạn không sử dụng đúng cách và phát hiện lỗi kịp thời. Cùng tìm hiểu một số lỗi thường gặp và cách khắc phục ở lò vi sóng tại bài viết dưới đây nhé:

08/12/2020 214 lượt xem
Xem thêm

NHỮNG THỦ THUẬT CHO NGƯỜI DÙNG IPHONE NÊN BIẾT.

Bạn vừa tậu một chiếc iPhone và đang háo hức khám phá những tính năng cao cấp mà Apple iPhone mới có. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thủ thuật hữu ích để giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chiếc iPhone của mình.

26/01/2021 220 lượt xem
Xem thêm

CÁCH KHẮC PHỤC BÌNH NÓNG LẠNH NHANH NGUỘI VÀ NGUYÊN NHÂN

Thời tiết đã bắt đầu sang thu trở nên se se lạnh. Nhà nhà, người người đều cần có nhu cầu bật nước nóng để tắm, mặc dù buổi sáng hay buổi tối. Hẳn là ai cũng đều đã gặp phải tình trạng đang tắm thoải mái với nước nóng rồi bất ngờ gặp nước lạnh, thay đổi nhiệt độ đột ngột vừa gây nguy hiểm vừa gây ra tâm lý sợ tắm cho các lần sau. Vậy, nguyên nhân tại sao bình nóng lạnh nhanh hết nước nóng? Và cách khắc phục là như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những nguyên nhân qua bài viết dưới đây nhé!

03/02/2021 70 lượt xem
Xem thêm

BÍ KÍP KHẮC PHỤC MÁY TÍNH BỊ TREO, ĐƠ 100%

Máy bị treo là một hiện tượng xuất hiện phổ biến. Nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể do nhiều yếu tố khác nhau như: Lỗi phần cứng, xung đột phần mềm, virus… làm hệ thống tắt nguồn đột ngột hay xung đột cản trở công việc của bạn. Vậy biện pháp là gì, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

19/11/2020 211 lượt xem
Xem thêm

10 BƯỚC GIÚP BẠN TỰ SỬA MÁY HÚT BỤI HIỆU QUẢ

Máy hút bụi của bạn bỗng dưng hút bụi yếu và không hoạt động. Bạn không biết xử lý như thế nào? Bài viết dưới đây giới thiệu cho bạn cách khắc phục vấn đề này.

25/01/2021 119 lượt xem
Xem thêm

SỬA LỖI LOẠN BÀN PHÍM LAPTOP, LỖI GÕ CHỮ RA SỐ, GÕ SỐ RA KÝ TỰ ĐẶC BIỆT

Trong khi dùng Laptop chắc hẳn ít nhất một lần bạn đã gặp phải trường hợp nhập chữ cái nhưng lại ra số rồi đúng không ? Và ngược lại cũng có thể xảy ra trườn g hợp đó là khi bạn nhập số nhưng lại ra ký tự đặc biệt hoặc là ra chữ cái. Mình thì rất nhiều người gặp mấy trường hợp như vậy và cũng haynhận được câu hỏi liên quan. Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục đơn giản mà lại thành công nhé

11/12/2020 312 lượt xem
Xem thêm

Hướng dẫn loại bỏ quảng cáo khi sử dụng Google Chrome dễ dàng nhất

Khi sử dụng phần mềm chrome, chắc hẳn đã không ít lần cứ mở lên là hàng loạt những quảng cáo từ những trang web không đâu, khiến bạn rất khó chịu và cảm thấy phiền toái.

21/12/2020 174 lượt xem
Xem thêm

LÀM MỜ VẾT XƯỚC TRÊN MỌI LOẠI ĐIỆN THOẠI

Việc bảo vệ cho màn hình điện thoại luôn là điều ưu tiên đầu tiên của mỗi người sử dụng, mặc dù đã có nhiều biện pháp để tránh đi khả năng gây xước xát, vỡ hỏng màn hình nhưng một số trường hợp dù đã có gắn kính cường lực hay lớp bảo vệ thì không may vẫn xảy ra tình trạng màn hình bị xước. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cách đưa chiếc điện thoại của mình trở về diện mạo mới ngay nhé:

07/12/2020 304 lượt xem
Xem thêm